Xu hướng chọn áo đồng phục mùa đông năm 2018

Banner khuyen maiHot

Bạn đang có kế hoạch làm đồng phục mùa đông cho lớp của mình nhưng còn phân vân chưa biết nên lựa chọn mẫu kiểu nào, màu sắc ra sao? Cập nhật ngay những xu hướng chọn áo đồng phục mùa đông năm 2018 mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay.

Xu hướng chọn áo đồng phục mùa đông năm 2018

  dong-phuc-hop-lop-truong-dai-hoc-xay-dung1. Áo gió lót lưới đồng phục

Áo gió lót lưới đồng phục là một trong những mẫu áo đồng phục mùa đông được đánh giá là có triển vọng sẽ được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay, rất phù hợp để làm áo lớp đại học. Đặc điểm nổi bật của loại áo này là mỏng, nhẹ, dễ vận, có khả năng chống nước, chống gió.

2. Áo khoác gió trần bông

Áo khoác gió trần bông chắc chắn cũng sẽ trở thành xu hướng lựa chọn áo đồng phục mùa đông nổi bật nhất của năm 2018. Với cấu tạo gồm 3 lớp được may cẩn thận, áo khoác gió trần bông mang lại sự ấm áp cho người mặc.

3. Áo khoác nỉ


 


dong-phuc-hop-lop-truong-dh-kien-truc
Những chiếc áo đồng phục mùa đông được làm từ chất liệu nỉ dày dặn vẫn luôn là xu hướng nổi bật trong nhiều năm trở lại đây. Áo khoác nỉ hiện thường được sử dụng để làm đồng phục lớp 12, đồng phục lớp tiểu học, trung học cơ sở.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu tới quý bạn đọc một số xu hướng lựa chọn áo đồng phục mùa đông nổi bật của năm 2018. Để sở hữu mẫu áo mùa đông đẹp, giá cả hợp lý, bạn hãy liên hệ với xưởng may uy tín, tin cậy bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm