Tổng hợp những kiểu áo phông đẹp nhất ngành thời trang đồng phục trong năm nay

Banner khuyen maiHot


Bạn đang có nhu cầu may áo nhóm hay may dong phuc cua hang? Bạn muốn tìm mẫu áo phông đẹp, trẻ trung và năng động cho nhân viên của mình? Vậy hãy tham khảo ngay những kiểu áo phông đẹp nhất mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này. Tất cả những mẫu áo phông này đều được bầu chọn là mẫu áo phông đẹp nhất ngành thời trang đồng phục trong năm 2018 vừa qua.

Những kiểu áo phông đẹp nhất mà ai cũng mê mẩn


 


dong-phuc-lop-8c-cap-map-hoc-het-minh
Mẫu áo phông đồng phục đẹp màu đỏ

Mẫu áo phông đồng phục đẹp màu trắng

Mẫu áo phông đồng phục đẹp màu đen


dong-phuc-lop-8a-trung-mon-tuyen-quang
Áo phông đồng phục là mẫu áo tuy mới xuất hiện trong một vài năm trở lại đây nhưng nhanh chóng đón nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng trên thị trường thời trang đồng phục. Áo phông thường được lựa chọn để làm đồng phục họp lớp, đồng phục nhà hàng, quán ăn, quán café, đồng phục sự kiện công ty… Áo phông đồng phục thường được may từ nhiều loại vải khác nhau, nhưng chất liệu tốt nhất, thoải mái nhất đó chính là vải thun, vải cotton và vải cá sấu.

Để chọn được kiểu áo phông phù hợp với nhóm hay cửa hàng, công ty của mình bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như ngân sách, sở thích, phong cách chung của mọi người… Để sở hữu được mẫu áo phông đồng phục đẹp với giá cả hợp lý, bạn phải lựa chọn xưởng may thật uy tín và tin cậy.

Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm