Thông tin Có nên sử dụng chì kẻ mí mắt hay không?

Banner khuyen maiHot

Có một số thông tin cho rằng sử dụng chì kẻ mí mắt có thể dẫn đến nguy cơ làm hỏng mắt cũng như gây nên các vấn đề về thị lực khiến bạn cảm thấy rất lo lắng, băn khoăn không biết có nên mua và sử dụng chỉ kẻ mí hay không? Với tư cách là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối thiết bị, phụ kiện làm đẹp uy tín, chất lượng số 1 thị trường, chúng tôi xin đưa ra cho bạn một số lời khuyên như sau.

 

Có nên sử dụng chì kẻ mí mắt hay không?

Chì kẻ mí mắt là một dụng cụ trang điểm không thể không có trong cốp đựng đồ trang điểm của các chị em. Một gương mặt sẽ được đánh giá là hoàn hảo nếu có đường kẻ mắt thật sắc sảo và nổi bật. Điều này chỉ có được khi bạn sử dụng chì kẻ đúng không nào?
( Xem thêm: Thiết Bị Phun Xăm Thẩm Mỹ )
Ý kiến sử dụng chì kẻ là nguyên nhân gây nên các vấn đề về mắt cũng có phần đúng nhưng hoàn toàn không chính xác 100%. Nếu bạn biết cách sử dụng chì kẻ mí mắt đúng cách thì hoàn toàn không hề gặp phải bất cứ rủi ro nào. Vậy phải dùng bút chì kẻ như thế nào cho chuẩn?

Hướng dẫn sử dụng chì kẻ mí mắt chuẩn xác và hiệu quả

+ Trước khi kẻ mí, bạn cần phải vệ sinh đầu bút chì bằng cách gọt bỏ đi lớp chì cũ. Công việc này sẽ giúp bạn loại bỏ được những vi khuẩn bám trên đầu bút. ( Xem thêm: thiết bị thẩm mỹ )

+ Tuyệt đối không nên gọt chì quá nhọn, nếu không khi kẻ bạn rất dễ bị tổn thương vùng da quanh mí mắt.

+ Lựa chọn loại chì phù hợp với từng vùng mí mắt. Chẳng hạn, ở phần bầu mắt, bạn nên kẻ bằng loại chì mềm còn phần đuôi mắt thì có thể sử dụng loại chì cứng hơn một chút.

Để mua được chì kẻ mí mắt chất lượng và nhận được những tư vấn hữu ích, bạn hãy đến với cửa hàng Thanh Ngân ở số 10 ngõ 1150 đường Láng Hạ, Hà Nội. Chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất!

Nguồn: http://thietbispacaocap.vn/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm