Phú Xuân nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền

Banner khuyen maiHot

Phú Xuân tự hào là trung tâm đi đầu trong việc sử dụng công nghệ nâng mũi hàn quốc, đem lại cho chị em một chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao sang và thu hút ánh mắt người đối diện. Vậy phú xuân nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền?

Là công nghệ nâng mũi hàn quốc có xuất xứ từ hàn quốc, nâng mũi hàn quốc giúp chị em gạt bỏ những chiếc mũi tẹt, mũi bị lệch do chấn thương nào đó, đồng thời sở hữu một chiếc mũi thanh cao và sắc sảo.

nang-mui-han-quoc-bao-nhieu-tien
Nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền?

Nâng mũi hàn quốc là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo có nguồn gốc từ thiên nhiên được nhập khẩu từ Hàn và Mỹ kết hợp với sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai,…) bọc ở đầu mũi, tạo cho mũi cao lên tự nhiên mà không gây kích ứng cho da. đảm bảo an toàn tuyệt đối. Được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng thực, do vậy, bạn có thể yên tâm về hiệu quả mà công nghệ mang lại.

Công nghệ nâng mũi hàn quốc ở Phú Xuân được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, giúp mũi hẫu như phù hợp với tất cả khuôn mặt và cân đối, chắc chắn. Được thực hiện dưới bàn tay đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công mang lại cho khách hàng dáng mũi thanh cao thanh thoát.

Chi phí nâng mũi hàn quốc ở Phú Xuân là giá có sự cạnh tranh, đảm bảo phù hợp và hợp lý. Với mỗi công nghệ nâng mũi hàn quốc sử dụng loại sụn khác nhau thì giá cũng có sự thay đôi:
+ Nâng mũi hàn quốc sử dụng chất liệu sụn Mỹ 15tr
+ Nâng mũi hàn quốc sử dụng chất liệu sụn Hàn Quốc 12tr

Hàng tháng, Phú Xuân luôn có những chương trình tri ân, khuyến mại khách hàng, để cập nhật thêm thông tin nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền, bạn có thể gọi vào hotline 0946817777 hoặc đến trực tiếp Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh để được giải đáp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm