Ở hà nội, mua mũ bảo hiểm có kính nào tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Với điều kiện thời tiết có 4 mùa như ở hà nội, chọn một chiếc mũ bảo hiểm sao cho sử dụng trong 4 mùa đều cảm nhận được sự thoải mái nhất là lựa chọn khá khó khăn. Tìm mua mũ bảo hiểm có phù hợp nào

mu bao hiem amoro2

Mũ bảo hiểm có kính chắn gió

Trong những ngày đông giá lạnh như thế này, việc tham gia giao thông là một cực hình đối với mọi người, chọn mũ bảo hiểm có kính chắn gió hà nội sẽ giúp được phần nào không khí lạnh ảnh hưởng đến sức khỏe của người tham gia giao thông. Kính chắn có kích thước lớn giúp chắn không khí lạnh từ bên ngoài ảnh hưởng vào mặt của người đội mũ bảo hiểm, nhờ có chức năng và kính chắn, không khí lạnh gây các bệnh về đường hô hấp sẽ giúp chúng ta không còn cảm giác khó chịu nữa.

Ngoài chiếc mũ bảo hiểm có kính chắn, mũ bảo hiểm có kính chắn và lỗ thông gió là chiếc mũ bảo hiểm tối ưu và được ưu tiên sử dụng hơn nhiều lần. Chiếc mũ bảo hiểm này có cấu tạo thêm hệ thống lỗ thông gió bên trên đầu mũ bảo hiểm. Hệ thống lỗ thông gió này hoạt động 2 chiều, đẩy không khí nóng từ bên trong đầu ra và làm dịu mát phần đầu, ngăn mồ hôi tiết ra nhiều trong quá trình sử dụng mũ bảo hiểm đường dài.

Mũ bảo hiểm có kính chống tia uv

Với thời tiết nóng như đổ lửa mùa hè ở hà nội, nhiệt độ có thể lên đến 40 độ thì chọn mũ bảo hiểm có kính chống tia UV giảm đi tác động của ánh nắng mặt trời lên người đội mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm trực tiếp cản tia uv, giúp mắt điều tiết tốt, không bị nheo và điều khiển phương tiện linh hoạt.

Hãy chọn những chiếc mũ bảo hiểm có kính chắn chống tia uv và có hệ thống lỗ thông gió để tham gia giao thông ở hà nội trong mọi điều kiện thời tiết đều dễ chịu nhất nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm