Những mẫu áo đồng phục công ty đẹp, nổi bật năm 2018

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn đang có kế hoạch may đồng phục nhân viên mà chưa biết nên chọn kiểu dáng, mẫu mã như thế nào thì những mẫu áo đồng phục công ty đẹp, nổi bật năm 2018 mà chúng tôi chia sẻ sau đây chắc chắn là gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.


dong-phuc-cong-ty-american-stem
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội, nhu cầu làm áo đồng phục của các công ty có xu hướng ngày càng tăng lên rõ rệt. Những bộ quần áo đồng phục công ty không chỉ làm đẹp và làm nổi bật đội hình nhân viên trong các sự kiện mà còn là yếu tố giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, văn hóa của doanh nghiệp cực kì hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Việc may áo đồng phục nhân viên cho công ty là cần thiết và nên làm nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn có thể chọn bất kì kiểu áo nào mà bạn thích. Áo đồng phục công ty cần phải phù hợp với ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, và với mỗi bộ phận nên trang bị đồng phục riêng để phù hợp với đặc thù công việc. Bên cạnh đó, áo đồng phục công ty còn cần phải có màu sắc phù hợp với văn hóa và yếu tố nhận diện thương hiệu.


dong-phuc-clb-wedo-wegood
Sau đây là một số mẫu áo phông đồng phục công ty đẹp để bạn tham khảo

Mẫu áo phông đồng phục công ty kiểu cổ bẻ, ngắn tay

Mẫu áo phông đồng phục công ty kiểu cổ tròn thích hợp cho các sự kiện team building

Mẫu áo lớp 3d này bạn cũng có thể tham khảo để lên ý tưởng làm áo đồng phục  công ty

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm