Những gam màu lý tưởng cho áo đồng phục gia đình

Banner khuyen maiHot


Như chúng tôi đã chia sẻ, áo đồng phục gia đình có rất nhiều ý nghĩa, nó không chỉ tôn lên vẻ đẹp của gia đình trong các sự kiện mà còn góp phần thể hiện mối quan hệ cũng như gắn kết tình cảm của các thành viên với nhau. Vậy nên, khi may đồng phục áo gia đình, bạn cũng cần phải quan tâm đến mọi chi tiết từ màu sắc, mẫu mã cho đến hình ảnh…

Là chuyên gia trong ngành thời trang đồng phục, với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thiết kế, may đo và in áo đồng phục nói chung, áo đồng phục gia đình nói riêng, bài viết ngày hôm nay Đồng Phục Bốn Mùa xin gợi ý cho các bạn một số màu sắc lý tưởng cho áo đồng phục gia đình. Mời các bạn tham khảo.

Áo đồng phục đỏ


dong-phuc-cong-ty-cp-quoc-te-quang-vu
Nói đến những màu sắc lý tưởng cho áo đồng phục gia đình chúng ta không thể không kể đến màu đỏ. Màu đỏ là màu của máu, tượng trưng cho tình yêu và sức sống mãnh liệt. Chọn màu đỏ làm đồng phục gia đình vừa nổi bật, vừa thể hiện được tình cảm gia đình thiêng liêng và cao quý.

Áo đồng phục màu hồng


 


dong-phuc-cong-ty-ceo-summit
Màu hồng cũng là một gam màu của tình yêu, tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy, đẹp đẽ của tình yêu. Do vậy, đây cũng là một gam màu lý tưởng cho việc làm áo đồng phục.

Ngoài hai gam màu độc đáo trên, hiện nay áo đồng phục gia đình ngày càng đa dạng về màu sắc. Nói chung, bạn có thể chọn bất cứ màu nào theo sở thích của gia đình.

Nếu bạn cần may áo đồng phục gia đình, áo lớp hải phòng hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0985 195 533 để được tư vấn và báo gía. Đồng Phục Bốn Mùa rất hân hạnh được phục vụ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm