Nhận ưu đãi khủng khi làm nón bảo hiểm theo yêu cầu

Banner khuyen maiHot

Cuối năm khi nhu cầu làm nón bảo hiểm theo yêu cầu ngày càng tăng cao, lựa chọn một cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm mang đến nhiều ưu đãi nhất để giảm được nhiều chi phí làm nón bảo hiểm. Đến với đơn vị sản xuất nón bảo hiểm CSC bạn sẽ nhận được những món quà vô cùng bất ngờ, duy nhất chỉ trong cuối năm này.

in non bao hiem

CSC nhận sản xuất từ 50 chiếc nón bảo hiểm với giá ưu đãi tốt nhất

Các cơ sở làm nón bảo hiểm theo yêu cầu thường không nhận các đơn hàng nhỏ hơn 100 chiếc nón bảo hiểm bởi chi phí sản xuất nón bảo hiểm lớn. Nón bảo hiểm làm theo yêu cầu phải sản xuất từ đầu từ phôi nón, mẫu nón, đưa lên dây chuyền sản xuất với số lượng nhỏ cực kì tốn kém và sẽ đưa mức giá lên gấp 2 gấp 3 so với làm trên 100 chiếc nón bảo hiểm. Nhưng để tri ân khách hàng, CSC quyết định nhận làm nón bảo hiểm chỉ từ 50 chiếc và giữ nguyên mức giá ban đầu, không tăng giá. Bỏ qua lợi nhuận, đây là cơ hội lớn dành cho những ai đang có nhu cầu làm nón bảo hiểm xem xét kĩ lưỡng.

CSC miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế và in ấn

Bạn đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu, đội thiết kế của nhà sản xuất nón bảo hiểm quyết định chính đến mẫu nón bảo hiểm của bạn. Với thiết kế luôn làm hài lòng khách hàng ở lần đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy yêu thích CSC hơn bao giờ hết. Ngoài ra, chi phí thiết kế ngoài rất đắt, miễn phí thiết kế và in nón bảo hiểm mẫu sẽ giảm được một khoản chi phí lớn dành cho bạn.

Miễn phí vận chuyển nội thành hà nội và hồ chí minh

Nhận nón bảo hiểm hoàn toàn miễn phí nếu bạn dat lam non bao hiem theo yeu cau tại CSC. Chi phí này vô cùng lớn mà bạn đã tiết kiệm được nếu sản xuất nón với số lượng vài nghìn chiếc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm