Nâng mũi phá tướng có phải không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia, tôi là Ngọc Huệ, trưởng phòng kinh doanh của một công ty truyền thông, tính chất công việc tôi hay phải gặp khách hàng. Tuy khuôn mặt tôi cũng khá ưa nhưng mũi của tôi thấp bè hai bên cho nên tôi muốn phẫu thuật nâng mũi. Tôi nghe mọi người bảo nâng mũi phá tướng, vậy có đúng không?

Chào bạn Ngọc Huệ, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm mail tư vấn của TMV Phú Xuân. Về câu hỏi nâng mũi phá tướng có đúng không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi phá tướng có phải không?

Người phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ Châu Á nói chung thường xem mũi cao là tiêu chuẩn của chiếc mũi “chuẩn”. Tuy nhiên, không mấy ai có đủ một khuôn mặt đẹp, một đôi mắt hút hồn, một chiếc mũi sống cao, cho nên, phẫu thuật thẩm mỹ là lựa chọn hàng đầu được nhiều chị em ưa chọn khi không vừa ý với một bộ phận trên trên cơ thể. Nâng mũi sẽ giúp chị em phụ nữ có một khuôn mặt thon dài, “tây” và đẹp tự nhiên.

1
Nâng mũi có phá tướng không?

Xét theo nhân tướng học, nếu ai sở hữu một chiếc mũi tẹt thì xem như khó phát triển trên đường sự nghiệp cũng như cuộc sống. Đồng nghĩa, ai sở hữu một chiếc mũi cao thì mọi việc sẽ thuận lợi, giàu sang phú quý. Cho nên, không quá xa lạ khi nhiều người tìm đến nâng mũi để cải thiện nhan sắc bản thân cũng như hi vọng cuộc sống tốt hơn. Song, một số nhà kinh doanh thì sợ nâng mũi phá tướng nên luôn chần chừ và băn khoăn.

Chưa có một nghiên cứu nào chứng minh nâng mũi phá tướng nhưng thực tế đã chứng minh những ai sau khi nâng mũi đều có một gương mặt thon dài, quyến rũ và nổi bật. Công việc và cuộc sống cũng trở nên hanh thông nhiều may mắn, hạnh phúc gia đình tràn đầy.

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở Phú Xuân để sở hữu một chiếc mũi cao tự nhiên, hài hòa, giúp bạn rạng rỡ hơn trong cuộc sống cũng như khi đi gặp đối tác.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm