Nâng mũi Pamas có những ưu điểm gì

Banner khuyen maiHot

Mấy ai sinh ra đã sở hữu một dáng mũi hoàn hảo, sở hữu một khuôn mặt hội tủ cả mắt, mũi, môi,… hài hòa. Chỉ trong một liệu trình với công nghệ nâng mũi Pamas, bạn đã có ngay một chiếc mũi tự nhiên mà hoàn hảo. Vậy nâng mũi Pamas có những ưu điểm gì.

Công nghệ nâng mũi Pamas

Pamas là trung tâm thẩm mỹ có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp cho khách hàng ở Việt Nam, và công nghệ nâng mũi Pamas không phẫu thuật được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

 Nâng mũi pamas là phương pháp đưa tinh chất Filler vào vùng sống mũi để điều chỉnh sự thích hợp độ cao mũi hài hòa với khuôn mặt, giúp chị em sở hữu ngay chiếc mũi hằng mong ước. Tinh chất Filler với cấu trúc là các hạt ngậm nước có tác dụng nâng đỡ các mô sâu dưới da. Khi tiêm vào mũi, các phân tử tinh chất Filler sẽ được phân bố khắp dưới da giúp nâng vùng mô da mũi tạo dáng mũi cao, tự nhiên và đẹp nhất.

nang-mui-pamas-chuan-han-quoc
Công nghệ nâng mũi Hàn quốc ở Pamas

Ưu điểm của nâng mũi Pamas

Với sự khác biệt của nâng mũi Pamas, công nghệ nâng mũi không phẫu thuật có nhiều ưu điểm nổi trôi:

Nâng mũi Pamas bằng công nghệ không phẫu thuật được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận độ an toàn tuyệt đối và đạt hiệu quả cao.

Trong Filler có chứa Hyaluronic có cấu trúc như HA trong cơ thể người nên có tính tương tác cao. Vì chính Hyaluronic acid chứa 98% là các hạt ngâm nước không gây kích ứng cho da.

Thời gian nâng mũi Pamas chỉ có 10 phút. Cho nên bạn nhanh chóng sở hữu ngay chiếc mũi đẹp như mơ, và không mất nhiều thời gian, giữ được lâu dài.

Trong quá trình nâng mũi Pamas đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, đồng thời phải đi theo một quy trình chuẩn đã qua thực nghiệm. Nâng mũi Pamas đảm bảo làm hài lòng khách hàng, mang lại cho bạn một chiếc mũi bắt mắt, cuốn hút và tự nhiên.

Mọi thắc mắc về nâng mũi Pamas, các bạn có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm