Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu và sử dụng công nghệ gì?

Banner khuyen maiHot

Xin chào thâm mỹ viện Phú Xuân. Em đang có nhu cầu nâng mũi hàn quốc mà không biết có đắt không. Chuyên gia có thể cho e biết, ở Phhú Xuân nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu ạ? (Hoàng Oanh – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Oanh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi hàn quốc ở phú xuân. Về câu hỏi nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu? Chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi hàn quốc là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nhằm cải thiện chiếc mũi không hoàn thiện hay làm đẹp lên bằng chiếc mũi cao, thanh mảnh và quyến rũ.

nang-mui-han-quoc
Nâng mũi hang quốc giúp mũi cao đẹp tự nhiên

Nâng mũi hàn quốc có thể hiểu là làm tiểu phẫu nâng mũi bằng cách nâng mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân ở bên ngoài. Đảm bảo an toàn và cho hiệu quả tuyệt đối.

Công nghệ nâng mũi S Line mà Phú Xuân sử dụng được Bộ y tế cấp phép sử dụng cũng như đã được kiểm nghiệm và chứng thực bởi hội đồng FDA Hoa Kỳ qua thực tế những ca phẫu thuật nâng mũi hàn quốc thành công.

Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu thì không có quy chuẩn bạn Hoàng Oanh nhá, ở mỗi một cơ sở thẩm mỹ thì sẽ có những mức giá khác nhau. Ở Phú Xuân, nâng mũi hàn quốc cũng có sự thay đổi theo tháng, có sự thay đổi với từng khách hàng khi tham gia các chương trình khuyến mại.

Chúng tôi xin đưa ra bảng giá nâng mũi hàn quốc ở Phú Xuân vừa cập nhật trong tháng 08/2016 như sau:

Nâng mũi S line: 25 tr (bao gồm chỉnh hình trụ mũi, đầu mũi, sống mũi chủ yếu bằng sụn tự thân, không có cánh mũi)

Nâng mũi S line đặc biệt: 45 tr (áp dụng với trường hợp mũi gãy, mũi vẹo do bẩm sinh hoặc chấn thương. Gây mê và thực hiện ở bệnh viện).

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết giá sản phẩm và cập nhật thêm những thông tin khuyến mại của Phú Xuân theo số hot line 094.681.7777 hoặc đến Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm