Nâng mũi Hàn Quốc có an toàn tuyệt đối

Banner khuyen maiHot

Nâng mũi Hàn Quốc là trào lưu không chỉ giới nghệ sĩ tham gia mà nhiều chị em cũng áp dụng với mong muốn có một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên. Vậy nâng mũi Hàn Quốc có đảm bảo an toàn tuyệt đối ?

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S Line

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S Line đã du nhập vào Việt Nam trong một vài năm gần đây, nó đã tạo nên cơn sốt và thu hút sự quan tâm của giới trẻ bởi phù hợp với đai đa số người Châu Á.

nang-mui-han-quoc-dep
Nâng mũi Hàn Quốc đẹp

Một chiếc mũi đẹp hàn quốc S Line là một chiếc mũi phải bằng 1/3 khuôn mặt, cánh mũi rộng bằng khoảng cách giữa 2 mắt, lỗ mũi có hình tam giác góc từ 95-105 độ, chóp mũi cao hơn phần mũi giữa một ít, đồng thời hình dáng mũi có hình chữ S.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc ra đời đã khắc phục được nhược điểm của những chiếc mũi tẹt của người Châu Á đồng thời thay đổi hoàn toàn khuôn mặt của chị em sau khi sở hữu một chiếc mũi S Line.

Nâng mũi Hàn Quốc S Line là một tiểu phẫu sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo nhập từ Hàn Quốc bạn sẽ có được một chiếc mũi chuẩn hơn và kết quả duy trì dài hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc có đảm bảo an toàn tuyệt đối

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn tự thân với sụn nhân tạo sinh học có cấu tạo thân thiện với cơ thể, được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc, do vậy tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng cho cơ thể.

Nâng mũi Hàn Quốc đều được thực hiện dưới đội ngũ bác sĩ chuyên viên có tay nghề, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo theo chuyên môn. Đảm bảo an toàn cho bạn khi thực hiện.

Là công nghệ được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận qua các ca nâng mũi Hàn Quốc thực tế, đảm bảo hiệu quả tối đa, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, không phải nghỉ dưỡng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm