Mũ bảo hiểm có kính dành cho nữ đảm bảo an toàn tính mạng cho chị em

Banner khuyen maiHot

Khi tham gia giao thông, chỉ một vài giây sơ suất đã có thể cướp đi tính mạng của nhiều người. Một chiếc mũ bảo hiểm sẽ bảo vệ bạn trong thời khắc quan trọng đó nhưng cũng đừng để mũ bảo hiểm rởm làm hại bạn nhé

Chọn mũ bảo hiểm nữ có kính dành cho chị em

Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính honda
Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính honda

Không phải tự nhiên mà người ta khuyên chị em nên chọn mũ bảo hiểm nữ có kính để tham gia giao thông. Mũ bảo hiểm chất lượng kèm thêm chiếc kính chắn có những công dụng bảo vệ tuyệt vời:

Kính của mũ bảo hiểm hay còn gọi là kính chắn, chiếc kính này có kích thước bằng ¾ phần mặt của người đội mũ bảo hiểm. Với kính của mũ bảo hiểm được làm từ nguyên liệu chống tia UV cao cấp, kính chắn của mũ bảo hiểm làm từ nhựa trong và sử dụng phổ biến khi đi ban ngày để chống ánh nắng chói chang. Khi chị em cần bảo vệ khuôn mặt hàng đầu, mũ bảo hiểm có kính ngăn chặn những tác động từ môi trường như: bụi bẩn, gió, mưa,… đảm bảo an toàn hơn cho làn da của các chị

Chọn mũ bảo hiểm có kính, các chị hầu hết đều sử dụng mũ bảo hiểm ½ đầu vì thiết kế nhỏ gọn. Mũ bảo hiểm ½ đầu là loại mũ bảo hiểm được làm giả rất nhiều. Chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn với những tiêu chí hàng đầu dưới đây để luôn mua được mu bao hiem co kinh chất lượng nhất nhé.

Trên mũ bảo hiểm chất lượng 100% có tem hợp quy CR – đây là loại tem chứng nhận chất lượng của mũ bảo hiểm được cơ quan có thẩm quyền: tổng cục an toàn chất lượng và bộ công an cấp phép.

Mũ bảo hiểm đạt chuẩn bất buộc phải có 3 lớp: vỏ mũ bảo hiểm, đệm xốp bên trong mũ bảo hiểm kèm theo dây đeo và chốt cài mũ bảo hiểm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm