Môi thâm có nên phun môi không

Banner khuyen maiHot

Môi thâm có nên phun môi không

Những người mong muốn sở hữu đôi môi tươi tắn mà không cần dùng đến son hay những mỹ phẩm khác có thể dùng đến biện pháp phun, xăm môi. Người bị môi thâm có nên phun môi không,  có nên phun không? Xin thưa với chị em, phun môi là một trong những phương pháp hiệu quả nhất cho chị em để sở hữu bờ môi đẹp và gợi cảm. Người có viền môi không rõ nét, viền môi lệch cũng  có thể dùng biện pháp này để giải tỏa nỗi lo  về bờ môi không đẹp.

Uu diem cua phun xam tham mi
Ưu điểm của phun xăm thẩm mĩ

Phun môi hồng tự nhiên giúp môi hồng hào và đẹp giúp làm biến mất mọi vết thâm. Đối tượng có môi nhạt, thiếu sức sống hay môi thâm do cơ địa, thời tiết, nhiễm chì từ soi môi thì khôn còn phải li ngại nữa vì phun môi có vẻ là biện pháp tối ưu nhất để môi tự nhiên và căng tràn sức sống hơn. Giờ đây không cần dùng son hay không phải lo về thời tiết thì bờ môi vẫn đẹp và thật sự quyến rũ.

Phun, xăm môi là phương pháp rẻ đẹp lại đơn giản dễ thực hiện. Nhưng chị em cần cân nhắc kỹ trước khi áp dụng nếu không muốn gặp phải rủi ro về sức khỏe. Những rủi ro về sức khỏe khi xăm, phun môi có thể gây ra, thứ nhất là nhiễm trùng ại chỗ xăm, dấu hiệu là sưng tấy, đỏ kéo dài,bờ môi chảy máu,biến dạng và có thể tích tụ mủ bọc dẫn đến hậu quả khó lường khó chữa. Thứ hai, xăm môi có thể dẫn đến lây nhiễm các bẹnh nguy hiểm như giang mai,  HIV… khi thực hiện tại các cơ sở nhỏ không để ý đến việc vệ sinh dụng cụ, máy móc…

Để tránh những rủi ro và làm môi đẹp hơn xăm môi nên ăn gì? Chị em nên ăn cà chua, bổ sung thêm dưỡng chất bằng cách ăn cà chua và ăn thêm dứa. Những thứ đó giúp môi lên màu đẹp và gợi cảm lại tránh được những tác hại của xăm môi.

Nguồn: http://nangmuichuan.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm