Mẹo nhỏ khi mua mực phun xăm cao cấp

Banner khuyen maiHot

Mực phun xăm là một sản phẩm hữu ích và rất cần thiết đối với quá trình xăm phun thẩm mỹ. Chất lượng của mực xăm phun có vai trò ảnh hưởng quyết định đến chất lượng của dịch vụ xăm phun mà bạn đang cung cấp. Vậy mà vẫn có nhiều người chưa nhận thức được điều này hoặc cố tình lãng quên, lựa chọn mực xăm kém chất lượng.

Nhận thấy điều này, chúng tôi quyết định chia sẻ bài viết này tới các bạn. Hy vọng rằng nó sẽ giúp các bạn cân chỉnh lại suy nghĩ của mình, đồng thời giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm mực xăm phun cũng như phụ kiện phun xăm thẩm mỹ phù hợp nhất.

Tại sao chất lượng của mực xăm lại ảnh hưởng đến chất lượng của dịch vụ phun xăm?

Sau công đoạn gây tê giảm đau sẽ là bước pha chế mực xăm và đưa mực xăm vào trong da bằng máy phun xăm chuyên dụng. Mực xăm sẽ xuất hiện tại những đường viền của hình xăm. Chừng nào mực xăm lên màu đều và đẹp, vùng xăm bong tróc vẩy thì chừng đó mới được gọi là kết thúc của quá trình phun xăm.

Chỉ nói đơn giản vậy thôi chúng ta có thể tự trả lời cho câu hỏi trên rồi đúng không nào?

Mẹo chọn mua mực phun xăm

Thứ nhất, không mua các loại mực phun xăm không rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, có bao bì thiết kế thiếu tinh tế, khôn ngoan, thông tin bao bì mập mờ.

Thứ hai, không mua mực phun xăm được sản xuất tại các quốc gia không có khí hậu ôn đới như ở nước ta, người dân có màu da và đặc điểm cơ địa khác người Việt Nam.

Thứ ba, nên mua mực phun xăm thẩm mỹ ở cửa hàng Cát Viên để đảm bảo uy tín và chất lượng nhất. Ngoài mực phun xăm, cửa hàng còn có nhiều đồ dùng, phụ kiện phun xăm khác như thuốc tê tiêm, máy phun xăm Cát Viên, đầu nhựa đầu kim máy xăm, đế đựng mực xăm, tê xịt mày, vv.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm