Kẻ mắt Hàn Quốc đơn giản mà quyến rũ

Banner khuyen maiHot
Kẻ mắt Hàn Quốc đơn giản mà quyến rũ
 
Thông thường, lúc trang điểm cho mắt thì các chị em sẽ dùng chì để vẽ. Tuy nhiên, việc vẽ bằng chì khá là khó và đặc biệt vẽ bằng bút nước lại càng khó hơn. Nếu như bạn không cẩn thận là có thể làm mực bút nhòe ra phía ngoài, làm hỏng mất việc trang điểm mắt của bạn. Chính vì vậy cho nên, bạn cần học cách kẻ mắt đẹp để có thể hoàn thành việc trang điểm một cách tốt hơn. Một trong những kiểu kẻ mắt đang hot nhất hiện nay là kẻ mắt hàn quốc.
 
ke-mat-nuoc.jpg
 
Như bạn biết đấy, nếu tạo được đôi mắt to hơn cùng bờ lông mi rộng và mí mắt rõ ràng sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trở nên quyến rũ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải chị em phụ nữ nào cũng may mắn có đôi mắt hoàn hảo như vậy. Chính vì vậy cho nên người ta mới cần tìm đến kỹ thuật trang điểm, kỹ thuật vẽ mắt đẹp tự nhiên.
 
Và để có một đôi mắt đẹp thì bên cạnh việc kẻ mắt còn có cách khác nữa là cắt mắt hai mí. Cách này chỉ áp dụng đối với các chị em có mắt một mí hoặc mí mắt không đều, da mắt không căng thôi.
 
Thế nhưng mà người ta băn khoăn không biết cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? Vì sợ ảnh hưởng đến công việc. Đặc biệt đối với những người làm kinh doanh, làm sale thì thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng, đối tác. Họ muốn trở nên xinh đẹp để công việc thuận tiện hơn. Nếu như cắt mí mà lâu lành thì ngại gặp người khác, điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của họ.
 
Ngoài ra, còn một thắc mắc khác nữa là bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền. Thực ra cũng tùy vào từng trung tâm cắt và bấm mí khác nhau mà chi phí phải trả cũng sẽ khác nhau bạn ạ.
Nguồn:  http://nangmuichuan.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm