Đồng phục quán ăn gồm có những gì?

Banner khuyen maiHot

Để tạo thiện cảm với khách hàng cũng như để khách hàng đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ tại quán ăn của bạn, ngoài không gian sang trọng và những món ăn ngon, áo đồng phục quán ăn cũng là một yếu tố quan trọng.

ao-dong-phuc-cong-ty-phu-thang

 
Đồng phục quán ăn là một trong những yếu tố có tác động trực tiếp đến hiệu suất làm việc của các nhân viên trong quán ăn, từ đầu bếp đến nhân viên phục vụ bàn. Đồng phục quán ăn còn thể hiện sự chuyên nghiệp của nhân viên trong công việc, là hình ảnh đại diện cho cả quán. Chính vì vậy, nếu có kế hoạch may đồng phục cửa hàng, các chủ quán ăn cần chuẩn bị một cách chu đáo, đảm bảo đủ và thoải mái cho nhân viên của mình.

Đồng phục quán ăn hiện nay có rất nhiễu mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung của các mẫu này là đều bao gồm áo quần đồng phục và đồng phục tạp dề. Tùy phong cách phục vụ, đối tượng khách hàng mục tiêu mà chủ quán lựa chọn kiểu dáng và màu sắc cho phù hợp.


dong-phuc-cong-ty-viettel
Là một đơn vị đã có nhiều năm may đồng phục nói chung, may đồng phục cửa hàng, quán ăn nói riêng, chúng tôi có lời khuyên cho các chủ quán là nên lựa chọn các mẫu áo đồng phục quán café, quán ăn có thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo lịch sự và sang trọng. Trên áo đồng phục quán ăn nên in logo, hình ảnh của quán để tăng cường khả năng nhận biết cho các khách hàng.

Nếu cần tư vấn thiết kế và may đo đồng phục quán ăn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0985 195 533. Cam kết giá rẻ và chất lượng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm