Điều trị nám hiệu quả bằng laser

Banner khuyen maiHot

 Điều trị nám hiệu quả bằng laser

Nám da được xem là một trong những bệnh lý về da và bệnh này thường xuất hiện nhiều đối với phụ nữ sau sinh bởi phụ nữ sau sinh thường có nội tiết tố thay đổi nên sắc tố da cũng thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, xuất hiện các vết nám ở trên da. Nếu như mụn trứng cá có thể mất đi sau một thời gian thì nám lại ngược lại. Nếu không tìm cách chữa trị thì nó sẽ xuất hiện mãi trên da của bạn. Vì thế nên muốn xinh đẹp thì chị em cần tìm cách Chữa trị nám da mặt.

2-960x540

Vậy phải chữa trị bằng cách nào, không phải ai cũng nắm rõ. Để có thể trị nám thì chị em cần phải kiên trì, nếu không kiên trì thì dù dùng phương pháp nào cũng không hiệu quả được.

 

Thực tế, đối với các chị em không có điều kiện cao về kinh tế thì thường chọn phương pháp Trị nám bằng thiên nhiên. Phương pháp này dễ thực hiện và nguyên liệu cũng khá rẻ nhưng hiệu quả không nhanh chóng cho lắm. Tuy nhiên nếu kiên trì thì niềm vui sẽ đến với bạn thôi. Trước đây, chị họ tôi bị nám cũng đã áp dụng phương pháp này và sau một thời gian tầm 4 tháng thì đã bắt đầu hiệu quả đấy. Cụ thể, chị ấy dùng lòng trắng trứng gà thoa đều lên mặt, đặc biệt là vùng bị nám trong khoảng 15 phút cho mặt khô rồi rửa sạch lại với nước ấm. Chị thực hiện 1 tuần 3 lần với phương pháp này.

Ngoài ra, thỉnh thoảng chị ấy choc ho 1 vài giọt nước cốt chanh vào lòng trắng trứng rồi trộn đều, bôi lên mặt trong khoảng 30 phút trở lại rồi mới rửa sạch mặt bằng nước ấm. Chanh có nhiều axit nên bạn đừng lạm dụng phương pháp này quá khi khi ra đường nên bọc kín lại để hạn chế bị bắt nắng nha.

 

Bên cạnh phương pháp trên thì còn có thể điều trị nám bằng laser. Phương pháp này thường chỉ được các chị em có điều kiện về kinh tế lựa chọn thôi vì chi phí cũng khá đắt.

Nguồn: http://nangmuichuan.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm