Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Asia

Banner khuyen maiHot

Là một công ty sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng hàng đầu Việt Nam, nếu bạn đã từng dùng sản phẩm mũ bảo hiểm Asia thì chắc chắn sẽ cảm thấy rất hài lòng về chiếc mũ bảo hiểm nào.

Đặc điểm của công ty sản xuất mũ bảo hiểm Asia

Đứng đầu trong top các hãng mũ bảo hiểm chất lượng, công ty sản xuất mũ bảo hiểm Á Châu sản xuất mũ bảo hiểm Asia với quy trình sản xuất mũ bảo hiểm nghiêm ngặt và có kiểm định từ các cơ quan chức năng.

đại lý mũ bảo hiểm protec tại hà nội

Từ những ngày đầu tiên xuất hiện, người tiêu dùng đã thấy một chiếc mũ bảo hiểm chẳng hề phức tạp cầu kì ở hình ảnh, khi đó mục tiêu sử dụng mũ bảo hiểm là một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng nên mũ bảo hiểm Asia được lựa chọn hàng đầu. Dần về sau, cùng với nhu cầu của thị trường, các hãng sản xuất mũ bảo hiểm liên tục đưa ra những chiếc mũ bảo hiểm có hình thức đẹp, bắt mắt nên mũ bảo hiểm Asia cũng từ đó mà thay đổi cả về ngoại hình của mình. Luôn luôn chú trọng và tìm kiếm những mẫu mũ bảo hiểm sáng tạo nhất.

Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm Asia vẫn không thay đổi, càng cải thiện hơn ở quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Asia có chất lượng những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn theo cấu tạo 3 lớp từ những nguyên liệu đạt chuẩn.

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm