Có nên phun lông mày ngang nữa hay không?

Banner khuyen maiHot

Có nên phun lông mày ngang nữa hay không?

Những năm gần đây, việc phun hoặc xăm chân mày đã trở thành một trào lưu khá phổ biến đối với chị em phụ nữ. Những chị em có lông mày thưa, thậm chí là không có lông mày thường sẽ đi đến trung tâm làm đẹp để tạo một bộ lông mày phù hợp với khuôn mặt của mình. Mà cũng không chỉ có những người không có lông mày mà một số phụ nữ có lông mày đậm mà dáng lại không đẹp cũng sẽ tìm đến dịch vụ này. Hiện nay, các kiểu lông mày đẹp đang được “lùng sục” và thực hiện rất nhiều.

Lua chon dia chi phun xam tham mi
Lựa chọn địa chỉ phun xăm thẩm mĩ

Bởi lông mày đẹp sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn có điểm nhấn và trở nên đặc biệt hơn. Ngoài ra, lông mày cũng mang ý nghĩa phong thủy, ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn. Khi đi làm lông mày, bạn đừng quên tìm hiểu các dáng lông mày có thể mang đến sự giàu có và tài lộc hay tình yêu,… rồi mới đến sự tư vấn của nhân viên thẩm mỹ nhé!

 

Những năm gần đây, phun lông mày ngang  được xem là mode mới, theo kiểu Hàn Quốc, mang đến cho bạn một khuôn mày dịu dàng đồng thời khuôn mặt bạn cũng trở nên đáng yêu hơn. Nếu bạn xem phim Hàn Quốc, bạn cũng sẽ thấy con gái đất nước này rất ua chuộng mày ngang. Kiểu mày này dễ tạo ấn tượng cho người nhìn và nhìn cũng rất dễ thương, trẻ trung. Bạn sẽ không hối hận khi thực hiện phun lông mày đâu. Tin tôi đi!

 

Các phương pháp phun thêu chân mày cũng ngày càng phát triển. Bên cạnh việc xăm truyền thống thì còn có phương pháp thêu chân mày 3d. Đây là phương pháp rút ngắn thời gian xăm mày đồng thời tạo nên những nét mày giống như thật, đẹp và vô cùng sắc nét. Chính vì vậy mà thời gian gần đây, chị em thường chọn phùn mày 3d để tạo bộ mày đẹp trên khuôn mặt mình.

Nguồn: http://nangmuichuan.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm