Chọn mũ bảo hiểm có kính chắn tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Không phải loại mũ bảo hiểm có kính chắn nào sử dụng cũng tốt, chất lượng sẽ phụ thuộc vào cấu tạo của phần kính và thân mũ bảo hiểm

Kính chắn của mũ bảo hiểm tốt

Mũ bảo hiểm nữ có kính

Mũ bảo hiểm có kính chắn phần kính chắn phải được làm từ loại nhựa trong chống tia UV. Hiện nay, rất nhiều cơ sở sản xuất làm kính chắn của mũ bảo hiểm với màu đậm, đục, chất liệu không tốt không thể chống được tia UV. Khi đội những chiếc mũ bảo hiểm này người tiêu dùng không những không nhìn rõ được mọi vật xung quang mà còn có thể bị ảnh hưởng bởi kính chất lượng kém.

Những chiếc mũ bảo hiểm có kính chống lóa điều quan trọng nhất là đảm bảo tầm nhìn tối đa tốt nhất cho người sử dụng. Vì thế, khi lựa chọn loại kính dành cho mình, hãy chọn những mẫu kính trong suốt và có các chỉ số chống tia UV nữa nhé

Cấu tạo của chiếc mũ bảo hiểm có kính chắn

Là một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn, mũ bảo hiểm có kính cho nữ cũng phải có cấu tạo đầy đủ 3 bộ phận: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây cài mũ bảo hiểm.

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm.

Dây đeo mũ được làm từ dây dù cao cấp, có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm