Chi phí nâng mũi phẫu thuật là bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên gia, em đang muốn nâng mũi phẫu thuật mà không biết ở bên Phú Xuân sử dụng công nghệ gì và chi phí nâng mũi phẫu thuật là bao nhiêu ạ?  (Thu Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi phẫu thuật ở Phú Xuân. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trước hết, Phú Xuân nâng mũi phẫu thuật bằng công nghệ S Line 3D Hàn Quốc. Đây là công nghệ nâng mũi phẫu thuật tiên tiến, phù hợp với hầu hết khuôn mặt của người phụ nữ Châu Á, là công nghệ nội soi, sử dụng sụn tự thân bọc bên ngoài sụn nhân tạo, có tác dụng khiến cho mũi được mềm mại và tự nhiên.

Phú Xuân có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo chỉ sau một liêu trình, bạn sẽ có ngay chiếc mũi cong hình chữ S, thanh thoát và cuốn hút.

nang mui dep va an toan
Nâng mũi đẹp và an toàn nhất tại Phú Xuân

Với chi phí thực hiện nâng mũi phẫu thuật ở Phú Xuân cũng dựa vào tình trạng và mức độ cũng như công nghệ và khách hàng lựa chọn. Dưới đây, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn bảng mức giá như sau:

Dịch vụ Thời gian Chi phí
Nâng mũi S line 45 phút 25  triệu
Nâng mũi cấu trúc 90 phút 35 – 45 triệu
Nâng mũi sụn Hàn Quốc 45 phút 12 triệu
Nâng mũi sụn Mỹ 45 phút 15 triệu
Nâng mũi bọc sụn chất liệu Hàn Quốc 45 phút 17 triệu
Nâng mũi bọc sụn chất liệu Mỹ 45 phút 20 triệu

Tuy nhiên, bảng trên là giá chuẩn nâng mũi Phẫu Thuật ở Phú Xuân vào tháng 08/2016, giá có sự cạnh tranh với các trung tâm thẩm mỹ khác, cho nên, bạn có thể tham khảo qua.  Tháng 8 này, chúng tôi cũng có những chương trình khuyến mại, sale off cho những khách hàng gọi điện đặt trước. Bạn hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để cập nhật thêm thông tin và đặt trước để nhận được sự ưu đãi lớn.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Hotline 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm