Cách sử dụng máy rung giảm béo bụng hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Sử dụng máy rung giảm béo bụng như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất? Đây không phải là điều ai cũng biết. Thấu hiểu vậy nên trong bài viết này chúng tôi sẽ được dẫn các bạn cách sử dụng máy rung giảm béo  đúng cách.

Cách sử dụng máy rung giảm béo bụng hiệu quả

Bước 1: Bật nguồn và khởi động máy

Bước 2: Chọn chương trình, chức năng, thông số phù hợp với đối tượng khách hàng được điều trị. Thông thường, máy rung giảm béo được thiết kế cơ chế rung lắc tự động và chế độ điều khiển bằng tay. Tùy loại máy rung mà bạn đang sử dụng để chọn cách vận hành cho phù hợp.

Bước 3: Kết thúc và ngắt kết nối nguồn điện để đảm bảo an toàn

Đó là 3 bước sử dụng máy rung giảm béo bụng hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Ngoài việc sử dụng thiết bị đúng quy trình bạn cũng cần ghi nhớ một vài điều lưu ý nho nhỏ sau đây.

Một số lưu ý khi sử dụng máy rung giảm béo bụng

Thứ nhất, không sử dụng máy rung giảm béo cho đối tượng là người già trên 70 tuổi và trẻ em nhỏ dưới 10 tuổi.

Thứ hai, nên chọn chế độ rung lắc theo kiểu lũy tiến tăng dần, tức là lúc đầu bạn chọn chế độ rung nhẹ nhàng, rồi sau đó dần dần mới tăng tốc độ để cơ thể có thể thích ứng một cách tốt nhất, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thứ ba, không sử dụng máy rung giảm béo bụng quá nhiều lần trong ngày, chỉ nên sử dụng tối đa 1 lần/ngày, và mỗi lần chỉ nên từ 10 – 20 phút.

Thứ tư, phải mua máy rung giảm béo ở địa chỉ thật uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. Và địa chỉ đó chính là cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Ngoài máy rung giảm béo, bạn có thể tham khảo thêm máy phi thuyền ánh sáng, máy triệt lông, bút tẩy nốt ruồi, vv.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm