Các nguyên tắc cần tuân thủ khi thiết kế logo áo nhóm

Banner khuyen maiHot

Logo áo nhóm là một phần không thể thiếu của bất kì một mẫu đồng phục áo nhóm nào. Để tạo được một logo áo nhóm có ấn tượng và phong cách riêng, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc sau đây:

Thứ nhất, logo phải cân bằng với bố cục thiết kế áo đồng phục nhóm để tạo cảm giác dễ chịu và tự nhiên cho người nhìn.


dong-phuc-nha-hang-de-nui-gia-bao
Thứ hai, màu sắc của logo áo nhóm phải nổi bật hơn so với màu áo đồng phục, tuy nhiên bạn không nên dùng những gam màu quá sáng hay quá tối bởi chúng đều gây ảnh hưởng đến thị giác cũng như khả năng nhận biết của người nhìn.

Thứ ba, phong cách thiết kế logo phải phù hợp với kiểu áo đồng phục mà bạn sẽ lựa chọn. Một số nơi làm áo lớp chọn logo được thiết kế theo phong cách mới lạ, táo bạo cho những mẫu áo lớp đơn giản tạo cảm giác kệch cỡm, thiếu thẩm mỹ.


dong-phuc-nha-hang-bun-ca-ha-noiThứ tư, logo áo nhóm phải có ý nghĩa, biểu thị được phong cách, cá tính, sở thích, mục tiêu hoạt động của nhóm, phù hợp với văn hóa vùng miền địa phương.

Từ những phân tích ở trên chúng ta có thể khẳng định rằng để tạo ra được một mẫu logo áo nhóm đẹp là một công việc chẳng hề dễ dàng một chút nào. Vậy nên, nếu các bạn không tự tin tự thiết kế thì có thể nhờ đến các đơn vị chuyên thiết kế logo áo đồng phục uy tín.

Đồng Phục Bốn Mùa là địa chỉ thiết kế logo áo nhóm miễn phí rất uy tín và tin cậy mà bạn nên hợp tác. Tại đây có rất nhiều logo mẫu đồng phục nhân viên khách sạn, logo áo lớp, áo câu lạc bộ để bạn tham khảo và lựa chọn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm