Các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm giá rẻ

Banner khuyen maiHot

Mua mũ bảo hiểm giá rẻ là điều mà rất nhiều người mong muốn, chọn mũ bảo hiểm giá rẻ chất lượng nhất mới là thứ mà khách hàng cần. Đây là thách thức cho các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm giá rẻ hiện nay.

Sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng – giá rẻ

mũ bảo hiểm nửa đầu đẹp

Để sản xuất mũ bảo hiểm giá rẻ là không khó, những mẫu mũ bảo hiểm thời trang chỉ đôi ba chục nghìn thì việc sản xuất chắc chắn là rẻ nhất. Nhưng mũ bảo hiểm phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng mới tồn tại lâu dài được. Về điều này, hầu hết các doanh nghiệp thủ công đều không làm được hoặc chỉ phá giá 1 -2 lần rồi sẽ lặn tăm. Nhưng với các doanh nghiệp sản xuất lớn, mũ bảo hiểm của họ sẽ có chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất bởi vì: Sản xuất theo quy mô lớn, dây chuyền công nghệ hiện đại tiết kiệm chi phí trên từng đơn hàng. Nhập nguyên liệu số lượng lớn cũng sẽ được giá rẻ nhất. Nhờ đó mà người tiêu dùng đã có thể mua mu bao hiem chinh hang gia re rồi.

Để duy trì việc sản xuất mũ bảo hiểm lâu dài, các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm chỉ nên chú trọng về giá cả 1 phần bởi giá thành cạnh tranh quá gay gắt, phá giá nhiều thì người phá giá sẽ là người chịu nhiều thiệt hại nhất và cũng rất dẽ bay ra khỏi thị trường. Hãy sản xuất mũ bảo hiểm theo cấu tạo 3 lớp để đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng.

Lớp vỏ mũ bảo hiểm, sử dụng nhựa ABS để sản xuất, lớp nhựa này sẽ tạo được form và độ chắc chắn cho mũ bảo hiểm

Lớp đệm xốp trong mũ bảo hiểm, sử dụng nhựa EPS 100%, giảm xung động xuống tối đa

Dây đeo mũ bảo hiểm sử dụng dây dù chắc chắn, không co dãn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm