Các bạn cho mình hỏi học nghề spa ở đâu tốt nhất?

Banner khuyen maiHot

Các bạn ơi, mình đang muốn khởi nghiệp với nghề làm đẹp nhưng mình chưa có kiến thức về lĩnh vực này. Các bạn cho mình hỏi học nghề spa ở đâu tốt được không? Tất cả những câu trả lời dưới đây đều đưa bạn đến một địa chỉ chung là Học viện Spa Phú Xuân. Chúng tôi là trung tâm thẩm mỹ và trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp, nổi tiếng nhất Hà Nội.

Học nghề spa ở đâu tốt nhất?

Bạn Hoàng ở Gia Lâm Hà Nội có câu trả lời: Bạn đến Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội bạn nhé. Mình đã từng theo đuổi khóa học dạy vẽ móng ở đó và giờ đang tự kiếm tiền rồi nè. Cơ sở vật chất, giảng viên tại Phú Xuân không thể chê được. (Xem thêm: trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp)

Chị Lan ở Hải Phòng bình luận: Phú Xuân bạn ơi. Mình nghe danh rất lâu rồi, và cũng đang học tại đây nè. Các thầy cô giảng dạy nhiệt tình lắm, chỉ cho mình từng li từng tí đến khi mình hoàn thành yêu cầu một cách xuất sắc nhất. Bạn có thể tự lên thời gian biểu cho mình luôn nhé.

Chị Minh ở Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội chia sẻ: Cá nhân mình đang tham gia làm việc trong nghề spa. Trước khi vào nghề, mình đã theo học ở một vài trung tâm đào tạo spa, nhưng sau tất cả nơi mình đánh giá cao nhất đó chính là Phú Xuân. Khóa học của trung tâm cung cấp cho mình nội dung về nghề chi tiết và đầy đủ. Mình có cơ hội được tiếp cận với công nghệ hiện đại vậy nên khi ra làm không hề bỡ ngỡ một chút nào. (Xem thêm: học thẩm mỹ ở đâu)

Anh Hoàng ở Hoằng Hóa – Thanh Hóa trả lời: Bạn đang tìm cơ sở học nghề spa ở đâu tốt nhất đúng không? Hãy đến Phú Xuân ở Cầu Giấy – Hà Nội bạn nhé. Mình từ Thanh Hóa được bạn bè giới thiệu đã lặn lội ra tận đó học đấy. Mình đánh giá 10 điểm cho trung tâm đào tạo nghề spa này luôn.

Nguồn: http://nangmuichuan.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm