Biện pháp khắc phục do nâng mũi quá cao

Banner khuyen maiHot

Chào TMV Phú Xuân, tháng trước mình có thực hiện nâng mũi nhưng bây giờ mình nhận thấy do nâng mũi quá cao mà không phù hợp với mình cho lắm. Vậy, bên Phú Xuân có biện pháp khắc phục do nâng mũi quá cao không?                           (Bảo Ngọc – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Bảo Ngọc. Cảm ơn bạn đã gửi thư về thammyvienphuxuan@gmail.com cho chúng tôi, bạn đang tìm biện pháp khắc phục cho việc nâng mũi quá cao, chúng tôi có thể giải đáp cho bạn như sau:

Nâng mũi quá cao khiếnbạn đang cảm thấy không hài lòng, đó có thể nói là tình trạng không mong muốn sau khi nâng mũi. Nguyên nhân dẫn đến nâng mũi quá cao có thể là do sự lựa chọn không phù hợp kích thước chất liệu độn mũi và dáng mũi của bạn. Cách khắc phục duy nhất chỉ có thể là phẫu thuật lại, tạo hình lại mũi bằng một dáng mũi phù hợp nhất, được cân đo đong đếm cho chiếc mũi của bạn.

nang-mui-qua-cao-co-sua-duoc-khong
Nâng mũi quá cao có sửa được không

Việc phẫu thuật lần 2 để khắc phục nâng mũi quá cao còn khó khăn và cần sự chuyên môn cao của đội ngũ chuyên gia hơn bởi chiếc mũi đã từng 1 lần nâng lên nên da cố định trên mũi có thể càng bị sai lệch nhiều hơn.

Nếu Bảo Ngọc bạn thực hiện nâng mũi quá cao ở Phú Xuân thì bạn hãy đến bảo hành và hỏi các chuyên gia tư vấn để thay đổi lại, giúp mũi của bạn vẫn đẹp như chưa từng chỉnh sửa lại.

Trường hợp như Bảo Ngọc, các bác sĩ sẽ kiểm tra chi tiết tình hình mũi như thế nào và ở trình độ nào. Từ đó, bác sĩ để đưa ra phương pháp chỉnh sửa nâng mũi quá cao tốt nhất, an toàn nhất.

Toàn bộ quá trình thực hiện, mọi thao tác đều được đội bác sĩ giàu kinh nghiệm với bàn tay khéo léo, khuôn mặt của bạn sẽ có thẩm mỹ hơn và không lo nâng quá cao nữa. Không xâm hại da, không đau mà bảo đảm sự an toàn cho bạn.

Bạn có thể gọi điện qua số hot line 094.681.7777 hoặc đến Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh để có cách chữa nâng mũi quá cao nhanh nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm