3 tiêu chí lựa chọn những hình in áo đẹp

Banner khuyen maiHot

Để có một mẫu thiết kế áo đồng phục nhóm đẹp, ngoài yếu tố kiểu dáng, màu sắc thì hình in trên áo cũng đóng vai trò quyết định quan trọng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được hình in áo lớp đẹp? 3 tiêu chí lựa chọn những hình in áo đẹp mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện được công việc này.


ao-dong-phuc-hoi-anh-em-lai-xe-bac-ninh
Kinh nghiệm may đo và in áo đồng phục nhiều năm cho chúng tôi thấy rằng, một hình in áo đồng phục lớp đẹp là sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố sau đây:

Màu sắc: Màu sắc của hình in trên áo lớp cần phải hài hòa hoặc tương phản với tông màu chủ đạo của áo đồng phục để đảm bảo sự nổi bật cho cả hình in cũng như áo đồng phục.

Số lượng: Bạn cho rằng càng in nhiều hình lên áo thì áo đồng phục sẽ càng đẹp và ấn tượng? Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi nó dễ làm cho kiểu áo đồng phục của bạn bị rối mắt, rườm rà. Số lượng hình in phải vừa phải để không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc áo.


ao-dong-phuc-group-khoanh-khac-doi-thuong
Bố cục: Ngoài các tiêu chí màu sắc và số lượng, bạn cũng cần phải quan tâm đến bố cục khi lựa chọn hình in lên áo đồng phục. Một hình in áo lớp đẹp là phải có bố cục rõ ràng, hài hòa với tổng thể của chiếc áo, đồng thời phải đảm bảo dễ quan sát cho người nhìn.

Ngoài ra, nơi làm áo lớp giá rẻ cũng là một yếu tố quyết định đến chất lượng của bản in. Vì vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ in áo lớp uy tín để hợp tác bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm