3 điều cần lưu ý khi may áo nhóm

Banner khuyen maiHot

Bạn đang có nhu cầu may áo nhóm? Bạn muốn được sở hữu mẫu áo đồng phục nhóm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá may hợp lý nhất? Nếu vậy hãy ghi nhớ 3 điều mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

dong-phuc-cong-ty-khoang-san-atm

 
Thứ nhất, trước tiên bạn phải lựa chọn cho mình xưởng may áo đồng phục học sinh, áo đồng phục nhóm uy tín để hợp tác. Bởi các xưởng may áo đồng phục trên thị trường hiện nay rất nhiều, nhưng số lượng xưởng may có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu mà các khách hàng đặt may đồng phục đưa ra không phải là nhiều. May áo nhóm tại xưởng may uy tín, bạn mới có cơ hội được đảm bảo những lợi ích tốt nhất từ giá cả cho tới chất lượng, kiểu dáng, thời gian…

Thứ hai, thống nhất kiểu áo nhóm trước khi đặt may để tránh trường hợp khi bạn đã đặt may xong, mỗi thành viên trong nhóm lại đưa ra một ý, người thích kiểu này, người thích kiểu kia, gây bất đồng, mất đoàn kết. Một số mẫu áo nhóm đẹp bạn có thể tham khảo như áo lớp cổ tàu, áo lớp cổ trụ, áo nhóm cổ tròn…


dong-phuc-cong-ty-jp-event


 


Thứ ba, nên sử dụng công nghệ in áo học sinh phù hợp với chất liệu áo đồng phục mà bạn đã đặt may. Chẳng hạn, các mẫu áo khoác đồng phục học sinh thường được làm từ loại vải có bề mặt trơn bóng hơn áo phông đồng phục nên công nghệ in cần khác để đảm bảo độ bám dính tốt hơn… Công nghệ in áo đồng phục hiện đại nhất hiện nay là galaxy 3d.

Trên đây là 3 điều cần lưu ý khi may áo nhóm. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn sẽ dễ dàng sở hữu mẫu áo nhóm như mình mong muốn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm